Dịch Vụ Thiết Kế Website Tuilanam

Ở thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm dịch vụ thiết kế website hoàn toàn rất dễ dàng. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa thiet ke web trên công cụ tìm kiếm google sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả về các công ty thiết kế cung cấp dịch vụ này. Ở đó, mỗi công ty, đơn vị đều sở hữu đội ngũ nhân sự với năng lực thiết kế chuyên nghiệp và tốc độ hoàn thành dự án nhanh, nhằm cạnh tranh với nhau trên thị trường.

Ngày nay, mỗi hộ kinh doanh, mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân trung bình sở hữu ít nhất một website và đã có hàng tỷ website xuất hiện trên thế giới. Đây là những website rất đa dạng về chủ đề và lĩnh vực: bán hàng, thương mại điện tử, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… Việc đưa gian hàng, sản phẩm trực tuyến hóa đã trở thành xu hướng và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khách hàng có thể truy cập website mọi lúc mọi nơi không giới hạn thời gian và vị trí địa lý. Như vậy, nếu không có website đại diện thì rất tiếc bạn đã mất đi cơ hội kinh doanh và những khách hàng tiềm năng của mình.

Tuilanam hiểu được tầm quan trọng của việc doanh nghiệp hoặc cá nhân sở hữu một website mang tính thương hiệu là vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi nhận thiết kế website có giao diện chuyên nghiệp và đa dạng chức năng theo yêu cầu. Giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng với chi phí hợp lý và tiết kiệm tối đa nhất.

Dịch vụ thiết kế web là gì?

Là dịch vụ mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn cần tới để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, công ty của mình trên mạng Internet toàn cầu. Dịch vụ thiết kế website tạo ra một “ngôi nhà trực tuyến” mà ở đây khách hàng có thể ghé thăm, tìm kiếm thông tin dịch vụ hoặc mua sắm trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ thiết kế website có ý nghĩa vô cùng to lớn đến doanh nghiệp và cá nhân. Là bàn đạp để xây dựng brand, tiếp cận khách hàng, thu lại lợi nhuận, nâng cao vị thế của doanh nghiệp so với đối thủ trong ngành nghề và lĩnh vực liên quan.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ là gì?

Là dịch vụ thiết kế website được tối ưu, tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu và chức năng cơ bản của một website chuyên nghiệp.

Thiết kế website giá rẻ thường được dựng nên từ những giao diện, template có sẵn vì vậy ưu điểm thường được hoàn thành rất nhanh và được bàn giao chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dịch vụ thiết kế web giá rẻ đó là giao diện không mang tính đặc thù và bộ nhận diện thương hiệu trùng lặp hoặc gần giống na ná với những website khác.

Vì vậy, nếu bạn lo ngại về vấn đề xây dựng thương hiệu từ dịch vụ thiết kế web giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Tuilanam. Để sở hữu một website chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng nhưng với chi phí được tính toán tối ưu và hợp lý nhất. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí thiết kế ban đầu và dành chúng cho những chiến lược phát triển doanh nghiệp (như marketing online chẳng hạn).

Thiết kế website ở đâu thì tốt?

Việc hợp tác thiết kế website ở thời điểm hiện nay có vẻ hơi khó khăn đối với những doanh nghiệp mới bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn. Nếu không may gặp phải dịch vụ thiết kế website dỏm thì coi như vừa mất tiền, vừa mất thời gian mà lại nhận được một sản phẩm website chẳng ra gì, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp. Như vậy việc lựa chọn thiết kế website ở đâu là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên làm sao để xác định được đâu là dich vu thiet ke website tốt để tin tưởng?

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn xác định một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt:

 • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website.
 • Có thương hiệu trong dịch vụ thiết kế website.
 • Có kế hoạch, chiến lược xây dựng dựa trên việc tư vấn, lấy yêu cầu, giúp khách hàng nhận được một sản phẩm web hoàn thiện nhất.
 • Thời gian hoàn thành dịch vụ đúng hạn.
 • Có chế độ hỗ trợ, bảo trì sau thời gian bàn giao website.
 • ….

Đâu là xu hướng thiết kế website mới nhất hiện nay?

Xu hướng thiết kế website ngày nay không chỉ dựa vào giao diện bên ngoài để đánh giá nhưng còn phải bao gồm nhiều yếu tố quan trọng khác nữa. Hai yếu tố dưới đây sẽ luôn là xu hướng của thời gian tới và là tương lai của dịch vụ thiết kế website.

Yếu tố được kể đến đầu tiên đó là Responsive, đây là thuật ngữ để chỉ việc website được thiết kế phải tương thích trên mọi thiết bị với kích thước khác nhau như: Smart Tivi, Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, điện thoại “đập đá”… Ngày nay hơn 60% lượng truy cập internet là bằng điện thoại. Do đó, nếu chỉ thiết kế website cố định kích thước trên máy tính thì bạn đã mất đi 60% lượng khách hàng của mình. Không ai muốn điều này xảy ra đúng không nào? Vì vậy, yếu tố tương thích trên mọi thiết bị Responsive là vô cùng cần thiết, và bắt buộc phải có.

Yếu tố thứ hai đó chính là việc thiết website chuẩn SEO. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là Tối ưu máy chủ tìm kiểm. Ai cũng biết máy chủ tìm kiếm Google đã là một phần không thể thiếu đối với con người. Và hầu như nhu cầu tìm kiếm thông tin, sản phẩm trực tuyến của khách hàng đều là từ công cụ tìm kiếm này. Do đó, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ nhận được đánh giá cao từ Google. Nhờ vậy kết quả tìm kiếm website của bạn sẽ được gia tăng và xếp hạng tốt hơn những website khác không được tối ưu Seo khi khách hàng tra cứu thông tin trên Google.

Chúng Tôi Là Ai?

Tuilanam nhận thiết kế và cung cấp dịch vụ website chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website trên nhiều nền tảng ngôn ngữ và cms phổ biến nhất. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước và vẫn đang nổ lực để hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp kinh doanh hoàn thiện nhất từ website.

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Thiết Kế Web Tuilanam

 • Khảo sát thông tin: lấy nội dung, thông tin về ngành nghề, sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng.
 • Lấy yêu cầu về giao diện và chức năng: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trong việc lên ý tưởng, giao diện, chức năng, UX/UI trên website.
 • Tư vấn: đưa ra giải pháp, tính toán yêu cầu hệ thống dựa vào những yêu cầu đã nhận từ khác hàng.
 • Thống nhất ngân sách: tính toán và báo cáo ngân sách cho dịch vụ thiết kế website; thống nhất thời gian thanh toán và phương thức thanh toán cho dự án.
 • Thực hiện thiết kế website: đội ngũ của Tuilanam sẽ tiến hành thiết kế, test và tiến hành những nghiệp vụ bắt buộc.
 • Công bố sản phẩm website: trình bày demo của website sau khi hoàn thành. Chúng tôi và quý khách sẽ tiến hành thảo luận để sửa đổi hoặc tối ưu website (nếu có).
 • Bàn giao website: hoàn thiện website và bàn giao source code cho khách hàng. Đây là website đã được thiết kế và có thể sẵn sàng public.

Vì sao nên chọn Dịch Vụ Thiết Kế Website tại Tuilanam?

Tuilanam cung cấp dịch vụ thiết kế website với sự chuyên nghiệp và tận tâm đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được những mong muốn và mối quan tâm của khách hàng. Từ đó, nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ và đem lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng của Tuilanam.

Tuilanam cam kết với quý khách hàng:

 1. Tư vấn và hỗ trợ liên tục để đưa những giải pháp công nghệ và thiết kế website phù hợp nhất đối với doanh nghiệp.
 2. Không đội chi phí lên cao bằng những chiêu trò, cam kết chi phí dịch vụ thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất.
 3. Giao diện chuẩn Responsive, chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và khách hàng.
 4. Bạn sẽ nhận được sản phẩm website tốt nhất, đúng với yêu cầu đã thỏa thuận.
 5. Không sử dụng giao diện hoặc trình cắm độc hại, không rõ nguồn gốc. Tất cả tài nguyên của chúng tôi sử dụng để thiết kế đều sạch và được cập nhật liên tục.
 6. Bàn giao website thiết kế đúng với deadline đã cam kết với khách hàng. Nếu chậm trễ vì lý do chủ quan từ Tuilanam, chúng tôi sẽ đền bù thời gian đã để quý khách chờ đợi.
 7. Hỗ trợ và bảo trì 24/7 và trong thời gian quy định.

CÁC GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE HIỆN CÓ TẠI TUILANAM

Gói khởi nghiệp
2,900,000
Giao diện tùy chọn
Tích hợp trọn bộ Premium Plugins để bán hàng
Tặng 1 năm Hosting 1.5GB
Tặng domain .com hoặc .net
Miễn phí tích hợp Live chat Facebook
Hoàn thành trong 1 tuần
Support bảo trì 2 năm
Bàn giao source code
Thiết kế ngay
Gói cơ bản
1,900,000
Giao diện có sẵn
Tích hợp trọn bộ Premium Plugins để bán hàng
Tặng 1 năm Hosting 1.5GB
Tặng domain .com hoặc .net
Miễn phí tích hợp Live chat Facebook
Hoàn thành trong 3 ngày
Bàn giao source code
Thiết kế ngay
Chi phí dịch vụ thiết kế website được tính như thế nào?

Chi phí dự án sẽ dựa vào giao diện có sẵn hoặc thiết kế theo ý khách hàng. Ngoài ra, chức năng tùy chọn bổ sung cũng sẽ được tính thêm vào chi phí nếu được quý khách yêu cầu.

Ngoài chi phí dịch vụ thiết kế web thì còn phải trả thêm gì không?

Nếu quý khách chưa có sẵn hosting hoặc vps để lưu trữ dữ liệu web, chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra những gói lưu trữ phù hợp nhất với website sắp thiết kế. Chi phí hosting hoặc vps sẽ được thanh toán kèm theo chi phí thiết kế website.

Thời gian thiết kế trong bao lâu thì bàn giao website?

Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào thời gian cung cấp thông tin của khách hàng và quy mô của dự án. Thông thường những website cơ bản sẽ được bàn giao trong 3 – 5 ngày hoặc lên tới 2 tuần cho những dự án lớn hơn.

Điều khoản & chính sách bồi hoàn ra sao?

Nếu Tuilanam hoàn thành và bàn giao website quá thời hạn trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành đền bù dựa theo số ngày chậm trễ so với quy định.

Tôi cần cung cấp những thông tin gì?

Khách hàng có nghĩ vụ cung cấp các thông tin liên hệ của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Ngoài ra còn những chính sách đổi trả, bảo mật, hướng dẫn… (nếu có).

Hình thức thanh toán như thế nào?

Chi phí khởi tạo dịch vụ thiết kế website sẽ được quý khách thanh toán từ 20 – 50% theo thỏa thuận. Cho đến thời hạn bàn giao, quý khách hàng vui lòng thanh toán khoản phí còn lại theo thỏa thuận.